TẶNG 20% HỌC PHÍ CHO KHÓA ISO 22000/HACCP VÀ QA-QC

Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế (INTIC) chào tháng 7.

Ưu đãi học phí trong 4 ngày (từ ngày 06/07  – 10/07) dành cho các bạn học viên đăng kí khóa học ISO 22000/HACCP và QA-QC
Tặng 20% học phí cho các bạn đăng kí  ISO 22000/HACCP  ca cấp tốc (KG 10.07) và QA-QC ca tối 2,4,6 (KG 10.07)  tại Viện
Tặng 1 khóa học 5s miễn phí.
Hỗ trợ sử dụng 7 công cụ trong Quản lý chất lượng.

——————-
Chương trình chi tiết:

QA- QC:   http://intic.edu.vn/course/khoa-dao-tao-qa-qc

Logo-sml-rgb

Module 1: Tổng quan QA/QC. (2 buổi)

  1. Lịch sử hình thành QA/QC.
  2. Chất lượng trong sản xuất, cung cấp dịch vụ
  3. Vai trò, Trách nhiệm và quyền hạn liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Module 2: Thiết lập và thực hiện chương trình QAC. (4 buổi)

  1. Nhận diện chu trình PDCA trong chương trình QAC
  2. Nhận thức các quá trình liên quan đến chất lượng (5M +1E + 1I)
  3. Phương pháp thiết lập các tài liệu, biểu mẫu kiểm soát các quá trình liên quan đến chất lượng.
  4. Phương pháp thiết lập quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

Các bài tập và ví dụ liên quan

Module 3 : Hệ thống Quản lý chất lượng (3 buổi)

  1. Tổng quan về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Giới thiệu hệ thống.
  • Phương pháp soạn thảo tài liệu, lập kế hoạch triển khai.
  • Áp dụng HTQLCL theo ISO 9001:2015 tại doanh nghiệp.
  • Nhiệm vụ QA/QC đối với hệ thống ISO 9001:2015.

Module 3 : Tổng quan về công cụ thống kê kiểm soát chất lượng (1 buổi)

Các chứng chỉ sau khóa học

–         Chuyên gia Kiểm soát và Đánh giá chất lượng (QA – QC)

–         Đã tham dự chuyên đề Xây dựng và Đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng  ISO 9001:2015

Thời lượng: 10 buổi

——————————–

ISO 22000/HACCP:   http://intic.edu.vn/course/chuyen-gia-kiem-soat-an-toan-thuc-pham-iso-22000-haccp

Haccp_banner5

Chuyên đề 1: An toàn thực phẩm

  – Tại sao phải chú trọng đến sự ATTP.

– Các mối nguy tiềm ẩn về ATTP.

Chuyên đề 2: Các Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn về ATTP

– Những nguyên tắc về ATTP.

– ATTP đối với ngành dược phẩm – GMP, GSP, GDP, GPP.

– ATTP đối với nông nghiệp, thủy sản – VietGap, GlobalGap.

– ATTP đối với ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm – HACCP.

Chuyên đề 3: HTQL ATTP TCVN ISO 22000: 2007

– Lĩnh vực, phạm vi áp dụng TCVN ISO 22000:2007

– Chuỗi thực phẩm.

– Một số thuật ngữ về ATTP.

– Giới thiệu về tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2007.

– Khái niệm về hệ thống truy nguyên.

Chuyên đề 4: Biện pháp tiếp cận và triển khai TCVN ISO 22000:2007

– Những vấn đề cần quan tâm khi áp dụng TCVN ISO 22000:2007.

– Phương pháp xây dựng HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.

– Soạn thảo tài liệu HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.

Chuyên đề 5: Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm

– Tại sao phải đánh giá?

– Các loại hình đánh giá.

– Các phương pháp đánh giá về ATTP

– Một số thuật ngữ liên quan đến hoạt động đánh giá theo ISO 19011:2011

– Trách nhiệm của Đánh giá viên.

– Các loại tài liệu cần chuẩn bị trước khi đánh giá.

– Quyền hạn của Đánh giá viên.

– Trách nhiệm của Trưởng Đoàn đánh giá.

– Trách nhiệm của nơi được đánh giá.

– Những thông tin cần thiết phục vụ quá trình đánh giá.

Tương ứng với từng nội dung chuyên đề sẽ có bài tập thực hành minh họa.

Thời lượng: 10 buổi (Lý thuyết + thực tế)

———————-

Lịch khai giảng khóa học: http://intic.edu.vn/lich-khai-giang-thang-72017.html
———————-
Hãy cân nhắc và liên hệ với Viện Intic:
Website: www.intic.edu.vn/
☎️☎️Phòng Tuyển Sinh: 08.2253.1880 hoặc 0919.936.008
Địa chỉ email: daotao@intic.edu.vn hoặc intic.training@gmail.com
Địa chỉ: 69/2/6 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, Viện Đào tạo Nhân lực & Hợp tác Quốc tế INTIC
Facebook: https://www.facebook.com/Viendaotaonhanlucvahoptacquocte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *