TẶNG 20% HỌC PHÍ CHO KHÓA ISO 22000/HACCP VÀ QA-QC
Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế (INTIC) chào tháng 7.
Ưu đãi học phí trong 4 ngày (từ ngày 06/07 – 10/07) dành cho các bạn học viên đăng kí khóa học ISO 22000/HACCP và QA-QC
Tặng 20% học phí cho các bạn đăng kí ISO 22000/HACCP ca cấp tốc (KG 10.07) và QA-QC ca tối 2,4,6 (KG 10.07) tại Viện
Tặng 1 khóa học 5s miễn phí.
️️Hỗ trợ sử dụng 7 công cụ trong Quản lý chất lượng.
——————-
Chương trình chi tiết:
QA- QC: http://intic.edu.vn/course/khoa-dao-tao-qa-qc
Module 1: Tổng quan QA/QC. (2 buổi)
- Lịch sử hình thành QA/QC.
- Chất lượng trong sản xuất, cung cấp dịch vụ
- Vai trò, Trách nhiệm và quyền hạn liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Module 2: Thiết lập và thực hiện chương trình QAC. (4 buổi)
- Nhận diện chu trình PDCA trong chương trình QAC
- Nhận thức các quá trình liên quan đến chất lượng (5M +1E + 1I)
- Phương pháp thiết lập các tài liệu, biểu mẫu kiểm soát các quá trình liên quan đến chất lượng.
- Phương pháp thiết lập quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
Các bài tập và ví dụ liên quan
Module 3 : Hệ thống Quản lý chất lượng (3 buổi)
- Tổng quan về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
- Giới thiệu hệ thống.
- Phương pháp soạn thảo tài liệu, lập kế hoạch triển khai.
- Áp dụng HTQLCL theo ISO 9001:2015 tại doanh nghiệp.
- Nhiệm vụ QA/QC đối với hệ thống ISO 9001:2015.
Module 3 : Tổng quan về công cụ thống kê kiểm soát chất lượng (1 buổi)
Các chứng chỉ sau khóa học
– Chuyên gia Kiểm soát và Đánh giá chất lượng (QA – QC)
– Đã tham dự chuyên đề Xây dựng và Đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015
Thời lượng: 10 buổi
——————————–
ISO 22000/HACCP: http://intic.edu.vn/course/chuyen-gia-kiem-soat-an-toan-thuc-pham-iso-22000-haccp
Chuyên đề 1: An toàn thực phẩm
– Tại sao phải chú trọng đến sự ATTP.
– Các mối nguy tiềm ẩn về ATTP.
Chuyên đề 2: Các Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn về ATTP
– Những nguyên tắc về ATTP.
– ATTP đối với ngành dược phẩm – GMP, GSP, GDP, GPP.
– ATTP đối với nông nghiệp, thủy sản – VietGap, GlobalGap.
– ATTP đối với ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm – HACCP.
Chuyên đề 3: HTQL ATTP TCVN ISO 22000: 2007
– Lĩnh vực, phạm vi áp dụng TCVN ISO 22000:2007
– Chuỗi thực phẩm.
– Một số thuật ngữ về ATTP.
– Giới thiệu về tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2007.
– Khái niệm về hệ thống truy nguyên.
Chuyên đề 4: Biện pháp tiếp cận và triển khai TCVN ISO 22000:2007
– Những vấn đề cần quan tâm khi áp dụng TCVN ISO 22000:2007.
– Phương pháp xây dựng HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.
– Soạn thảo tài liệu HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.
Chuyên đề 5: Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm
– Tại sao phải đánh giá?
– Các loại hình đánh giá.
– Các phương pháp đánh giá về ATTP
– Một số thuật ngữ liên quan đến hoạt động đánh giá theo ISO 19011:2011
– Trách nhiệm của Đánh giá viên.
– Các loại tài liệu cần chuẩn bị trước khi đánh giá.
– Quyền hạn của Đánh giá viên.
– Trách nhiệm của Trưởng Đoàn đánh giá.
– Trách nhiệm của nơi được đánh giá.
– Những thông tin cần thiết phục vụ quá trình đánh giá.
Tương ứng với từng nội dung chuyên đề sẽ có bài tập thực hành minh họa.
Thời lượng: 10 buổi (Lý thuyết + thực tế)
———————-
Lịch khai giảng khóa học: http://intic.edu.vn/lich-khai-giang-thang-72017.html
———————-
Hãy cân nhắc và liên hệ với Viện Intic:
Website: www.intic.edu.vn/
☎️☎️Phòng Tuyển Sinh: 08.2253.1880 hoặc 0919.936.008
Địa chỉ email: daotao@intic.edu.vn hoặc intic.training@gmail.com
️️Địa chỉ: 69/2/6 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, Viện Đào tạo Nhân lực & Hợp tác Quốc tế INTIC
Facebook: https://www.facebook.com/Viendaotaonhanlucvahoptacquocte