Address
Lầu 3, số 32 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam View mapCategories
Khóa học Xây dựng và Đánh giá HTQL An toàn thực phẩm ISO 22000/HACCP ca học cấp tốc 4 ngày.
Cùng tìm hiểu các Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn về ATTP, biện pháp tiếp cân và triển khai TCVN ISO 22000:2007.
Học phí: 2,300,000 đồng/học viên (Học phí sinh viên: 1.900.000 đồng/học viên).
Chứng chỉ sau khóa học.
Chứng chỉ “Nhận thức và đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000 & HACCP”
Một Auditor Đánh giá nội bộ ISO 22000 hoặc Một chứng nhận Nhận thức và đánh giá hệ thống an toàn thực phẩn theo HACCP (Học viên chọn một trong hai)
** Nếu lấy cả Auditor và Chứng nhận Haccp học viên phải đóng thêm cho Viện 300k
NỘI DUNG
Chuyên đề 1: An toàn thực phẩm
- Tại sao phải chú trọng An toàn thực phẩm?
- Bối cảnh xã hội vế an toàn thực phẩm
- Các nhóm thực phẩm có nguy cơ cần quản lý an toàn
- Các mối nguy tìm ẩn cần quản lý chất lương và an toàn thực phẩm
- 10 nguyên tắc vàng về an toàn thực phẩm của WHO
Chuyên đề 2: Các hệ thống quản lý và các tiêu chuẩn An toàn thực phẩm theo HACCP (Codex)
- Các khái niệm cơ bản
- Các hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Hệ Thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo HACCP (codex)
Chuyên đề 3: Nhận thức Hệ thống an toàn thực phẩm TCVN ISO 22000:2018
- Tổng quan về ISO 22000: 2018
- Các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Chuyên đề 4: Tiếp cận và triển khai ISO 22000: 2018
- Các bước triển khai ISO 22000:2018
- Trình độ xây dựng, áp dụng ISO 22000:2018
- Các vấn đề thường gặp khi áp dụng ISO 22000:2018
Chuyên đề 5: Đánh giá hệ thống an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2018
- Tổng quan đánh giá nội bộ Các vấn đề thường gặp khi áp dụng ISO 22000:2018
- Hoạch định và chuẩn bị đánh giá nội bộ ISO 22000:2018
- Thực hiện đánh giá nội bộ ISO 22000:2018
Tương ứng với từng nội dung chuyên đề sẽ có bài tập thực hành minh họa.
Thời lượng: 8 buổi (4 ngày)
Giảng viên
Giảng viện trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học là Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý An toàn Thực phẩm, có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy cho hơn 200 doanh nghiệp và về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm trong và ngoài nước.