BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP LỚP HSE CHẤT LƯỢNG CAO

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP LỚP HSE CHẤT LƯỢNG CAO

BUỔI BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP HSE CHẤT LƯỢNG CAO

Cập nhật lúc 16:04, 14/07/2018

Sáng ngày 14/7/2018, Viện Đào Tạo Nhân Lực Và Hợp Tác Quốc Tế  đã tổ chức thành công Buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho học viên lớp HSE Chất Lượng Cao

Tham dự Lễ bảo vệ có ThS. Nguyễn Doãn Tuấn – Viện trưởng Viện Đào Tạo Nhân Lực Và Hợp tác Quốc Tế cùng quý Thầy, Cô trong Hội đồng chấm báo cáo khóa luận tốt nghiệp và toàn thể học viên tham gia bảo vệ tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc: “ Thầy đánh giá kết quả học tập của các bạn lớp HSE chất lượng cao trong 6 tháng qua .Đồng thời chúc các bạn bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của mình đạt kết quả cao nhất và sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm phù hợp chuyên môn, phát huy hết năng lực, kiến thức được tích lũy  sau 6 tháng miệt mài rèn luyện và học tập tại Viện” (ThS. Nguyễn Doãn Tuấn – Viện Trưởng Viện Đào Tạo nhân Lực và Hợp Tác Quốc Tế )

Sau lễ khai mạc, Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp làm việc theo như kế hoạch với tinh thần công minh và trách nhiệm. Hội đồng đã làm việc  3 giờ để lắng nghe phần trình bày, trao đổi, phản biện đồng thời chỉ ra những thiếu soát cần được bổ sung, chỉnh sữa để hoàn thiện báo cáo cũng như có thêm những kinh nghiệm , kỹ năng để các bạn ứng dụng vào thực tế cuộc sống công việc.

Thay mặt Viện Đào Tạo Nhân Lực và Hợp Tác Quốc Tế cảm ơn  quý Thầy, Cô đã tận lực giúp các bạn hòan thành điều kiện cuối cùng để kết thúc khóa học tốt đẹp. Chúc  các bạn học viên thật nhiều sức khỏe và luôn luôn thành công trên con đường khởi nghiệp của mình.

Bạn có nhu cầu đăng kí khóa học HSE chất lượng cao vui lòng truy cập đường link: http://intic.edu.vn/course/khoa-hoc-hse-chat-luong-cao

Hoặc gọi qua hotline để được tư vấn: 028.6675.0457 – 0919.936.008

Một số khoảnh khắc lưu lại tại buổi Lễ bảo vệ báo cáo khóa luận tốt nghiệp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *