Đón Xuân với nhiều ưu đãi cùng lịch khai giảng tháng 02-03/2018

Đón Xuân với nhiều ưu đãi cùng lịch khai giảng tháng 02-03/2018

Nhân dịp đầu Xuân Viện Intic chúc các bạn một khởi đầu mới với nhiều thành công và thuận lợi trong năm 2018. 
Viện Intic rất vui khi góp phần vào một trong những hành trang vững chắc đến tất cả các bạn. Với phương châm ” Chất lượng là thương hiệu” Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích và sát với thực tế.

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ – INTIC   là đơn vị trực thuộc Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam  và được các cấp có thẩm quyền cấp phép  hoạt động

  • Đào tạo
  • Bồi dưỡng
  • Cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ

Và được Cục An toàn Lao động cấp phép đào tạo, bồi dưỡng về Chương trình An toàn Lao động theo Nghị định 44/2016/NĐ – CP

Thành tích nổi bật:
Đào tạo hơn 2000 học viên mỗi năm, cung cấp các khóa học chất lượng cao nhằm thực hiện sứ mệnh nâng cao trình độ nguồn nhân lực Việt Nam.

Với Đội ngũ giảng viên: Các Phó Giáo sư, Tiến sỹ hiện đang là các Nhà quản lý, vấn trưởng, Đánh giá trưởng của các tổ chức trong và ngoài nước, với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Do đó, sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ có kinh nghiệm thực tế và có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy với vai trò là người quản lý.

Với mục đích tri ân học viên, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất, giảm bớt nỗi lo về tài chính để giúp học viên có thể thỏa sức chinh phục tri thức, theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Nhanh tay đăng kí các khóa học tại Viện để được hưởng thật nhiều ưu đãi trong tháng 02 và 03/2018.

Nhìn lại 1 năm qua, chúng tôi trân trọng sự cố gắng, nỗ lực của học viên trên chuyến tàu tri thức ấy, chúng tôi càng hạnh phúc khi chứng kiến nụ cười thành công của các bạn khi cầm trên tay những tấm bằng, chứng chỉ, chìa khóa mở cánh cửa tương lai.
🌟🌟Chương trình áp dụng cho tất cả các ca học của Viện từ 01/02/2018 đến hết ngày 04.03.2018.
—–
🍍 Khóa An toàn – Vệ sinh thực phẩm, ISO 22000 & HACCP
Khóa An toàn – Vệ sinh – Môi trường, HSE
Khóa Chuyên viên kiểm soát chất lượng QA/QC.
♻️ Khóa Chuyên viên quản lý và tư vấn môi trường doanh nghiệp.
————–
🍀Thông tin đăng kí: https://docs.google.com/forms/d/1XANC6wSq–gw3gLG1bSY61piYO–JTc8T6pm6TDUTaY/viewform?edit_requested=trueMọi vấn đề thắc mắc, xin vui lòng liên hệ cùng Viện:
Website: www.intic.edu.vn/
☎️Phòng Tuyển Sinh: 08.2253.1880 hoặc 0919.936.008
Địa chỉ email: daotao@intic.edu.vn hoặc intic.training@gmail.com
Add: 69/2/6 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *