Học bổng (90% học phí) Trường SP Jain School of Global Management – ÚC

Ngôi trường lần thứ 5 liên tiếp thuộc Top 20 International 1-Year MBA của Forbes (2013 – 2018)

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) của trường SP Jain Global Management vừa được vinh danh Top 20 của Forbes trong danh sách trường có chương trình international MBA 1 năm tốt nhất thế giới. Đây là lần thứ 5 trường SP Jain và chương trình GMBA của họ được xướng tên cùng danh sách với các trường hàng đầu như IMD, INSEAD, IE, Cambridge, Oxford, Warwick và SDA Bocconi.

Tọa lạc tại 4 thành phố thịnh vượng của thế giới (Mumbai, Dubai, Singapore, Sydney), SP Jain nhấn mạnh vào việc đào tạo và ươm mầm cho khởi nghiệp và kinh doanh kết hợp với các trải nghiệm sống, học tập và làm việc tại ba quốc gia khác nhau. SP Jain là trường trẻ nhất nằm trong danh sách các trường top MBA Quốc tế đào tạo 1 năm của Forbes (2017).

Bảng xếp hạng của Forbes về các chương trình MBA quốc tế được đào tạo trong 1 năm dựa trên yếu tố chính là khả năng thu hồi vốn đầu tư cho việc học của sinh viên đã tốt nghiệp của trường. Năm nay, bảng xếp hạng của Forbes đã so sánh mức thu nhập của sinh viên khóa 2012 sau năm năm tốt nghiệp MBA. Khóa sinh viên MBA của trường SP Jain tốt nghiệp năm 2012 được báo cáo có mức lương tăng gần sáu lần so với mức lượng trước khi đi học MBA, từ USD 9000 đến USD 50,000 (trong năm 2016).

“Hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp thường được sử dụng như thang đo lường thành công của một trường đại học. Tuy nhiên, các  bảng xếp hạng uy tín của Forbes, The Financial Times và The Economist đo lường mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong nhiều năm. Đây là bảng đo lường sự thành công, vì họ xem xét sự phát triển của sinh viên trong thời gian dài, chứ không phải là mức Lương khởi đầu”, trích lời của ông Nitish Jain, chủ tịch của trường SP Jain Global Management.

Trường SP Jain Global Management được thành lập năm 2004 với học xá đầu tiên tại Dubai (U.A.E), năm 2006 tại Singapore, năm 2012 tại Sydney (Úc) và năm 2015 tại Mumbai (Ấn). Tất cả sinh viên cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) và thạc sĩ của trường đều phải trải qua mô hình học tập, sống và làm việc tại 3 quốc gia Singapore, U.A.E và Úc trước khi tốt nghiệp.

Tại sao chọn SP Jain cho chương trình cử nhân và thạc sỹ:

• Chương trình học tập được thiết kế sát với yêu cầu nhân sự trong lĩnh vực kinh doanh thế kỷ 21.
  • Tất cả sinh viên được học tại Singapore, Dubai và Sydney.
  • 95% sinh viên có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp.
  • Cơ hội học bổng từ 10 – 90% học phí cho sinh viên tài năng.
  • Chương trình cử nhận được công nhận bởi ACCA và CFA

Tốt nghiệp bằng đại học Úc: Học, sống và làm việc ở 3 thành phố Singapore, Dubai & Sydney.

Tất cả sinh viên đạt được mức điểm học tập cam kết đều được hỗ trợ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp tại Singapore/ Dubai/ Úc. Nếu bạn là sinh viên đại học, hãy tưởng tượng cơ hội trưởng thành dành cho bạn:

• Học tập tại SP Jain Singapore, Thực tập tại Singapore
  • Học năm 2 tại SP Jain Dubai, Thực tập tại Dubai
  • Học năm 3 và 4 tại SP Jain Sydney, Thực tập tại Sydney

Nếu bạn là sinh viên thạc sĩ tại SP Jain, 4 tháng internship ở học kỳ IV tại Singapore/ Sydney/ Dubai sẽ là cơ hội va chạm tuyệt vời. Bạn có cơ hội chứng minh năng lực với nhà tuyển dụng sau khi bạn tốt nghiệp.

Top các công ty nhận sinh viên SP Jain thực tập và làm việc bao gồm: Genpact, HP, Heniz, Bayt.com, Agility Logistics, Kimberly Clark, Bosch, NOL và Apparel Group.

Học bổng dành cho cử nhân và thạc sĩ – Giá trị từ 10% – 100% học phí

• Các chuyên ngành xét học bổng về cử nhân
    • Quản trị kinh doanh gồm chuyên ngành tài chính, marketing và quản trị khởi nghiệp. Học 4 năm: 1 năm ở Singapore, 1 năm ở Dubai, 2 năm ở Sydney (Úc).
    • Ngành kinh tế, truyền thông thì học 3 năm: 1 năm ở Singapore, 2 năm ở Dubai.
    • Ngành khoa học dữ liệu. Học 3 năm ở Sydney (Úc)
  • Điều kiện xét hồ sơ với chương trình cử nhân
    • Dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12
      • GPA tối thiểu 7.0+
      • IELTS 6.0+
      • SAT 1250+ Hoặc hoàn thành bài test năng lực của trường
    • Thời gian nhập học: Tháng 1 và tháng 9 hàng năm
  • Các chuyên ngành xét học bổng về Thạc sỹ
    • Quản trị kinh doanh, tài chính, quản trị marketing đương đại, quản trị chuổi cung ứng và logictis toàn cầu, công nghệ thông tin
  • Điều kiện xét hồ sơ với chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA/MGB)
    • Tốt nghiệp đại học
    • GPA 7.0+
    • IELTS 6.5+
    • Tham gia test và phỏng vấn năng lực của trường
    • Thời gian nhập học: Tháng 1, 5, 9 hàng năm

Các cơ sở

S P Jain có các cơ sở tại Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, Úc.

• Cơ sở Dubai

Là một tòa nhà độc lập với diện tích khoảng 60.000 feet vuông, trải dài trên ba tầng.

• Cơ sở Mumbai

S P Jain Global đã thành lập khuôn viên quốc tế thứ tư tại Hạ Parel, trung tâm của khu kinh doanh của Mumbai.

• Cơ sở Singapore

Theo lời mời của chính phủ Singapore vào năm 2005, S P Jain thành lập cơ sở Singapore, nơi đã chứng kiến đợt sinh viên MBA đầu tiên vào năm 2006 và sinh viên BBA trong năm 2010. S P Jain là trường kinh doanh đầu tiên ở Singapore được Hiệp hội ABEST21 (The Alliance on Business Education and Scholarship for Tomorrow) của Nhật Bản công nhận.

• Cơ sở Sydney

Khuôn viên trường tại Sydney là cơ sở quốc tế thứ ba của S P Jain sau Dubai và Singapore. Nằm tại Công viên Olympic Sydney lịch sử, trường có diện tích xây dựng 6.700 m2, đủ lớn để chứa 500 học sinh toàn thời gian.

Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế (INTIC)

Hotline: 086654390409795805640906785712 (Mrs. Hoài Thu | Cố vấn sinh viên)

Email: hoaithu.hocbongduhoc@gmail.com

Trụ sở chính: 69/2/6 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM