Học HSE ở đâu tốt???

HSE ( Health-safety-environment) , nghĩa là An toàn – Sức khỏe – Môi trường -đây là 3 lĩnh vực quan trọng trong 1 công ty, nhất là công ty về sản xuất.

Việt Nam có hơn 300000 doanh nghiệp vừa và nhỏ và yêu cầu phải có kĩ sư bảo hộ lao động( theo thông tư liên tịch số TTLT 01/2011- TTLT-BLĐTBXH-BYT).

Trong tình trạng luật pháp, các chính sách về lao động ngày càng được thắt chặt hơn(đặc biệt về an toàn vệ sinh lao động, cùng với hiệp định hàng rào kĩ thuật trong thương mại(TBT) và hệ thống quản lý ISO 14001, ILO-OSH 2001,OSHSA 18001,ISO 9001 đòi hỏi sự có mặt của kĩ sư HSE mọi lúc mọi nơi.

Trong khi đó, với thực trạng đào tạo như hiện nay thì nước ta phải mất một thời gian dài để đáp ứng đủ nguồn nhân lực cần thiết.

HSE trở thành một hướng đi mới cho các bạn ngành môi trường với mức lương cao và cơ hội được làm việc tại các công ty lớn, đa quốc gia.

banner_pg diploma

Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, nâng tầm lao động Việt, Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế (INTIC) đào tạo hơn 4000 học viên mỗi năm.

• Đăng kí trực tiếp:  69/2/6 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
  • Đăng ký online

Website: www.intic.edu.vn/
Phòng Tuyển Sinh: 08.2253.1880 hoặc 0919.936.008