INTIC: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG VỀ LỚP AN TOÀN LAO ĐỘNG (ATLĐ):

banner_trung_tam_gioi_thieu_viec_lam

Do nhu cầu phát triển quy mô và chất lượng đào tạo viện Đào tạo Nhân Lực và Hợp tác Quốc tế (INTIC) chúng tôi cần tuyển dụng giảng viên thỉnh giảng dạy an toàn lao động như sau :

♥ VỊ TRÍ LÀM VIỆC: Giảng viên huấn luyện an toàn lao động (ATLĐ).

♥ SỐ LƯỢNG: 05 Giảng viên. ( Thỉnh giảng)

♥ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Thực hiện công tác giảng dạy, ra đề, duyệt đề, chấm thi theo đúng quy định tại thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH và các quy định của công ty.
  2. Thực hiện công tác soạn thảo chương trình, giáo trình huấn luyện.
  3. Thực hiện đúng theo các qui định hiện hành của công ty về công tác huấn luyện.

♥ ĐIỀU KIỆN:

1. Tốt nghiệp đại học ngành cơ khí, điện, điện lạnh, hóa chất hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  2. Có giấy chứng nhận giảng viên an toàn lao động
  3. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ATLĐ ít nhất 5 năm
  4. Khả năng truyền tải, thuyết trình, giao tiếp tốt.
  5.  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng hoặc TCCN.

♥ QUYỀN LỢI:

• Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
  • Điều kiện làm việc ổn định.
  •  Được trả lương, phụ cấp thỏa đáng

♥ MỨC LƯƠNG: Thỏa Thuận

♥ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tp. Hồ Chí Minh

♥ HỒ SƠ BAO GỒM:

•  Đơn xin việc,
  • Bản sao SYLL, CMND,
  • Bản sao Các bằng cấp liên quan.

Vui lòng nộp hồ sơ qua email : daotao.intic@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Ms.Yên 0918.793.359

Hạn nộp hồ sơ Từ ngày 18/10/2016 đến ngày 30/10/2016