INTIC: Khai Giảng khóa học ATLĐ nhóm 2: 07/11/2016

Nhằm hỗ trợ học viên các lớp HSE bổ sung các kiến thức về Kỹ thuật An toàn, INTIC khai giảng khóa học ATLĐ cho nhóm 2 theo Thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH “

Viện INTIC áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả học viên khi đăng ký tại Viện như sau:
atld

Viện Giảm 20% học phí cho tất cả học viên khi đăng ký khóa học:

Khóa học: An toàn Vệ sinh Lao động theo Nghị định 44/NĐ-CP

Thi gian hc:  Ca Ti 2/4/6: (18:00 – 21:00)

Hc phí:  Học phí chỉ còn 1.240.000 đng và được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

• Giảm thêm 35% học phí cho sinh viên đã tham gia khóa học HSE tại Viện thời gian qua. Học phí còn 1.000.000 đồng

ĐĂNG KÝ: Học viên vui lòng điền thông tin vào phieu-dang-ky và gửi lại vào email: daotao.intic@gmail.com để Viện vào danh sách.

Thời gian học: 8 buổi
Sau khi hoàn thành, học viên được cấp chứng chỉ ATLĐ nhóm 2.
ĐĂNG KÝVăn phòng Viện tại 408 Võ Văn Tần – Phường 5 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng tuyển sinh: 0919.936.008.
———————————————————————————————————–

Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế là cơ sở được Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội công nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện và cấp Chứng chỉ an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đến từ Cục Quản lý An toàn – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo nhu cầu của các đơn vị (cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan….) cho các đối tượng như: Người sử dụng lao động, người lao động, cán bộ quản lý, cán bộ chuyên trách về BHLĐ, An toàn vệ sinh lao động.

Khóa đào tạo, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động được xây dựng theo chương trình khung và cho các đối tượng được quy định tại Thông tư 27/2013/TT – BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

I. Đối tượng huấn luyện

Nhóm 2:

a. Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn lao động, vệ sinh lao động của cơ sở;

b. Người làm công tác quản lý kiêm phụ trách công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động.

II. Nội dung huấn luyện

Huấn luyện kiến thức chung

–   Nghiệp vụ tổ chức công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động ở cơ sở:

+  Phương pháp xác định các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất;

+ Các biện pháp về  kỹ  thuật an toàn và phòng chống cháy nổ; kỹ thuật vệ sinh lao động, phòng chống độc hại, cải thiện điều kiện lao động;

+ Phương pháp triển khai công tác kiểm tra, tự kiểm tra an toàn lao động, vệ sinh lao động tại cơ sở;

+  Nghiệp vụ khai báo, điều tra, lập biên bản, thống kê, báo cáo định kỳ TNLĐ, bệnh nghề nghiệp;

–   Tổng quan về các loại máy, thiết bị, các chất phổ biến phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại; quy trình làm việc an toàn:

+ Tổng quan về thiết bị áp lực;

+ Tổng quan về thiết nâng, thang máy;

+  Kỹ thuật an toàn điện;

+  ATLĐ với một số thiết bị phổ biến dùng trong sản xuất;

+  ATLĐ trong sử dụng, vận chuyển và bảo quản hóa chất;

+  ATLĐ, VSLĐ trên công trường xây dựng;

+  Xử lý các tình huống sự cố sản xuất, sơ cứu tai nạn lao động.

–   Huấn luyện theo đặc thù riêng của từng khóa huấn luyện.

–   Kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện.

Địa chỉ: 408 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

ĐT: 08-3832 7678    –    Mobile: 0919 936 008