LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC HSE TẠI VIỆN INTIC (New):

Trong tình trạng luật pháp, các chính sách về lao động ngày càng được thắt chặt hơn(đặc biệt về an toàn vệ sinh lao động, cùng với hiệp định hàng rào kĩ thuật trong thương mại(TBT) và hệ thống quản lý ISO 14001, ILO-OSH 2001,OHSAS 18001, ISO 9001 đòi hỏi sự có mặt của kĩ sư HSE mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại với mục tiêu, nội dung và mong muốn của Viện mang lại cho học viên “không chỉ”:

– Trang bị kiến thức tổng hợp về các vấn đề môi trường hiện nay con người đang đối mặt.

– Nhận diện tất cả các khía cạnh môi trường, các mối nguy, rủi ro và đánh giá mức độ rủi ro.

– Áp dụng hệ thống quản lý môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp trong doanh nghiệp.

– Xây dựng sổ tay về hệ thống quản lý môi trường, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

– Áp dụng đánh giá nội bộ trong các trường hợp điển hình tại doanh nghiệp.

Mà Viện Đào tạo Nhân lực & Hợp tác Quốc tế Intic, ngày càng thay đổi, cập nhật và triển khai các phương pháp tiên tiến áp dụng vào chương trình học để có thể nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đào tạo cho học Viên có những thông tin mới, xác thực hơn, và thích thú hơn khi tham gia khóa học HSE tại Viện.

Với 3 thay đổi mới trong chương trình HSE tại Viện cụ thể như:

ÁP DỤNG CNTT VÀO KHÓA HỌC:

hoc-cham-soc-da-online

Thay đổi về phương thức học tập: Các học viên sẽ học và thực hành trên máy tính. Để có thể cùng giảng viên trao đổi thông tin cũng như các bài kiểm tra , các bài tập tình huống.

ÁP DỤNG NLP ĐỂ KIỂM SOÁT VÀ THAY ĐỔI HÀNH VI AN TOÀN:

nlp-basics2

Với phương pháp NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) này học viên sẽ được áp dụng những nguyên tắc cụ thể để có thể đi sâu và nắm rõ hơn và sẽ có thể tiếp cận nội dung cũng như tình huống cần xử lý trong hành vi an toàn.

THỰC HÀNH THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP VÀ LÀM BÀI THU HOẠCH:

13987611_1577055985923477_1690050669881501340_o

Với mục tiêu cải tiến mới. Viện INTIC mong muốn có thể hỗ trợ cho học viên thiên về thực hành. Thay đổi phương thức giảng dạy nhằm để mang lại cho học Viên xự hài lòng về chất lượng, cũng như cung cấp thêm cho học viên về kỹ năng thực tế.

Tại sao nên học HSE ở Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế?
Học viên khóa học HSE được học trực tiếp từ các giảng viên có từ 10-30 năm kinh nghiệm Tư vấn quản lý chất lượng, môi trường cho các doanh nghip trong và ngoài nước, các cơ quan nhà nước. Ngoài ra, đây còn là những chuyên gia làm việc và học tập trong môi trường đa quốc gia nên sẽ chia sẽ kinh nghiệm thực tiễn rất hữu ích cho học viên.

Chứng chỉ: Chứng chỉ do Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế cấp theo form quốc tế, có giá trị toàn quốc và sử dụng vô thời hạn, được các tổ chức trong nước và các tổ chức đa quốc gia công nhận.

Sau khi học học viên được cấp chứng chỉ:
–   Chuyên gia đánh giá – kiểm soát Môi trường – An toàn và sức khỏe nghề nghiệp (HSE)
–    Đánh giá viên nội bộ theo chuẩn ISO 14001:2015, OHSAS 18001:2007

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ – INTIC