Viện INTIC tổ chức Huấn luyện An toàn lao động tại PVFCCo

Viện INTIC tổ chức Huấn luyện An toàn lao động tại PVFCCo

Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế (INTIC) tổ chức huấn  luyện an toàn vệ sinh lao động cho người lao động  tại Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo).

Vào ngày 22/3/2017, Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế (INTIC) đã khai giảng các lớp tập huấn An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho người lao động tại nơi làm việc (thuộc đối tượng nhóm 4) theo NĐ 44/2016/NĐ-CP về quy định chi tiết một số điều của Luật ATVSLĐ tại trụ sở  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) . Đến dự buổi  khai giảng lớp tập huấn ATVSLĐ, về phía Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác quốc tế (INTIC), có ông Nguyễn Doãn Tuấn –  Viện trưởng; GV. Huỳnh Minh Thiện – người trực tiếp trình bày nội dung tại lớp tập huấn; về phía PVFCCo có ông Lê Văn Quốc Việt – PTGĐ TCT.

Tại buổi huấn luyện,  PTGĐ. Lê Văn Quốc Việt  khẳng định trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thì việc ATVSLĐ cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Khi có sự cố mất an toàn nghiêm trọng xảy ra trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hậu quả là khôn lường, cả về sinh mạng con người lẫn tài sản. Chính vì lý do đó, PVFCCo đã quan tâm tổ chức các lớp tập huấn về an toàn vệ sinh lao động cho người lao động tại nơi làm việc. “Thông qua lớp tập huấn này, tôi mong rằng, CBCNV tham gia học nghiêm túc để nắm bắt được những kiến thức cơ bản trong việc phòng, tránh và quy trình xử lý khi có sự cố xảy ra”.

PTGĐ. Lê Văn Quốc Việt phát biểu tại buổi khai giảng

 

Nội dung tập huấn, GV. Huỳnh Minh Thiện đã giúp học viên nắm bắt những kiến thức cơ bản về ATVSLĐ; kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc; phương pháp cải thiện điều kiện lao động & văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh; quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động; chính sách, chế độ về ATVSLĐ đối với người lao động; nội quy ATVSLĐ và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân; nhận biết các yếu tố nguy hiểm, có hại, nội quy, biển báo, biển chỉ dẫn tại nơi làm việc; thực hành quy trình làm việc an toàn; quy trình xử lý sự cố liên quan đến nhiệm vụ, công việc được giao; quy trình thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp…

Thầy Huỳnh Minh Thiện giúp học viên nắm bắt những kiến thức

 

Lớp tập huấn được diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/3/2017. Kết thúc tập huấn, các học viên đã thực hiện bài kiểm tra và được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành tập huấn khóa ATVSLĐ.

Học viên

 

http://www.dpm.vn/tin-tuc/Tin-PVFCCo/PVFCCo-to-chuc-tap-huan-an-toan-ve-sinh-lao-dong-cho-nguoi-lao-dong-tai-noi-lam-viec

Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *