Xây dựng và đánh giá HTQL an toàn thực phẩm ISO 22000/HACCP ca cấp tốc 21/03

Xây dựng và đánh giá HTQL an toàn thực phẩm ISO 22000/HACCP ca cấp tốc 21/03

 

Xây dựng và đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000/HACCPiso-22000-banner-en
dao-tao-public

  1. Mục tiêu

Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên có nền tảng kiến thức về Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000/HACCP, nhận diện, đánh giá và kiểm soát được các mối nguy, điểm kiểm soát tới hạn; xây dựng được chương trình GMP, SSOP; thực hiện soạn thảo được tài liệu, thực hành đánh giá nội bộ và đánh giá từ bên thứ

2.  Đối tượng tham dự

Cán bộ quản lý về an toàn thực phẩm tại nhà máy, công ty chế biến sản xuất thực phẩm.

Sinh viên năm 3 năm cuối, sinh viên mới ra trường chuyên ngành sinh học, thực phẩm, hóa thực phẩm từ các trường đại học/cao đẳng.

  1. Nội dung

Chuyên đề 1: An toàn thực phẩm

  – Tại sao phải chú trọng đến sự ATTP.

– Các mối nguy tiềm ẩn về ATTP.

Chuyên đề 2: Các Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn về ATTP

– Những nguyên tắc về ATTP.

– ATTP đối với ngành dược phẩm – GMP, GSP, GDP, GPP.

– ATTP đối với nông nghiệp, thủy sản – VietGap, GlobalGap.

– ATTP đối với ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm – HACCP.

Chuyên đề 3: HTQL ATTP TCVN ISO 22000: 2007

– Lĩnh vực, phạm vi áp dụng TCVN ISO 22000:2007

– Chuỗi thực phẩm.

– Một số thuật ngữ về ATTP.

– Giới thiệu về tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2007.

– Khái niệm về hệ thống truy nguyên.

Chuyên đề 4: Biện pháp tiếp cận và triển khai TCVN ISO 22000:2007

– Những vấn đề cần quan tâm khi áp dụng TCVN ISO 22000:2007.

– Phương pháp xây dựng HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.

– Soạn thảo tài liệu HTQL ATTP theo TCVN ISO 22000:2007.

Chuyên đề 5: Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm

– Tại sao phải đánh giá?

– Các loại hình đánh giá.

– Các phương pháp đánh giá về ATTP

– Một số thuật ngữ liên quan đến hoạt động đánh giá theo ISO 19011:2011

– Trách nhiệm của Đánh giá viên.

– Các loại tài liệu cần chuẩn bị trước khi đánh giá.

– Quyền hạn của Đánh giá viên.

– Trách nhiệm của Trưởng Đoàn đánh giá.

– Trách nhiệm của nơi được đánh giá.

– Những thông tin cần thiết phục vụ quá trình đánh giá.

Tương ứng với từng nội dung chuyên đề sẽ có bài tập thực hành minh họa.

5. Thời lượng: 8 buổi (4 ngày)

Khai giảng ca học cấp tốc 4 ngày KG 21/03 (8:30 – 16:30) 

6. Giảng viên

Giảng viện trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học là Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý An toàn Thực phẩm, có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy cho hơn 200 doanh nghiệp và về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm trong và ngoài nước.

7. Chứng chỉ sau khóa học ISO 22000

  • Đánh giá Nội bộ theo TCVN ISO 22000 :2007
  • Xây dựng và Đánh giá Hệ thống An toàn Thực phẩm ISO 22000 & HACCP

8. Học phí: 1.500.000 đồng/học viên

Học phí sinh viên: 1.300.000 đồng/học viên

VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
Địa chỉ: 69/2/6 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: –0822.531880 –  0919.936.008 (hotline)

Web: www.intic.edu.vn
Facebook: https://www. facebook.com/intic. viendaotaonhanlucvahoptacquocte

banner-22000

Ngoài các khóa học trên Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế còn đào tạo những khóa học sau:

1. Khóa đào tạo Chuyên gia HSE -Môi trường, An toàn & Sức khỏe nghề nghiệp 

2. Khóa học ISO 22000 & HACCP- Xây dựng và Đánh giá HT Quản lý An toàn Thực phẩm
3. Khóa học nghiệp vụ tư vấn môi trường

4. Xây dựng và Đánh giá Hệ thống Quản lý Chất lượng  ISO 9001:2015

5. Xây dựng và Đánh giá Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2015 

6. Xây dựng và Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp  OHSAS 18001:2007

7. Xây dựng và Đánh giá HTQL Chất lượng, Sức khỏe, An toàn và Môi trường ( QHSE)
8. Khóa học vận hành xử lý nước thải và bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *