Đăng kí Khóa HSE cấp tốc (29/5) tặng 50% học phí ATLĐ nhóm 2

Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế là cơ sở được Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội công nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện và cấp Chứng chỉ an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đến từ Cục Quản lý An toàn – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo nhu cầu của các đơn vị (cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan….) cho các đối tượng như: Người sử dụng lao động, người lao động, cán bộ quản lý, cán bộ chuyên trách về BHLĐ, An toàn vệ sinh lao động.

Khóa đào tạo, huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động được xây dựng theo chương trình khung và cho các đối tượng được quy định tại Nghị định 44/NĐ-CP Luật ATVSLĐ số 84/2015/QH13 ban hành ngày 25/06/2015 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (có hiệu lực từ ngày 01/7/2016).

Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế(VIỆN INTIC) tổ chức khai giảng lớp An toàn Vệ sinh lao động nhóm 2 theo Nghị định 44/NĐ-CP

Ca chủ nhật (8:30 – 16:30) KG 28/5

– Học phí: 1.200.000 đồng/học viên

Giảm 20% học phí khi đăng kí và hoàn tất học phí trước ngày 27/5.

Giảm 50% học phí khi đăng kí học HSE ca cấp tốc (29/5) hoặc là học viên HSE cũ của Viện.

– Thời lượng: 8 buổi

I. Đối tượng huấn luyện

Nhóm 2:

a. Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn lao động, vệ sinh lao động của cơ sở;

b. Người làm công tác quản lý kiêm phụ trách công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động.

II. Nội dung huấn luyện

a. Chính sách, pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động;

b. Tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động ở cơ sở;

c. Các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất và biện pháp khắc phục, phòng ngừa.

d. Nghiệp vụ tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động tại cơ sở;

e. Tổng quan về các loại máy, thiết bị, các chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại; quy trình làm việc an toàn.

Các kỹ thuật an toàn

– An toàn điện

– An toàn làm việc trên cao

– An toàn hóa chất

– An toàn thiết bị nâng chuyển

– An toàn thiết bị chịu áp

– An toàn không gian kín

– An toàn phòng chống cháy- nổ

– Một số KTAT khác

iso 14

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC HSE ca học cấp tốc  khai giảng ngày 29/5 (Kết thúc  02/6) sẽ trang bị đầy đủ cho học viên:

– Kiến thức tổng hợp về các vấn đề an toàn, sức khỏe và môi trường hiện nay tại các doanh nghiệp.

– Các quy định pháp luật trong quản lý an toàn – sức khỏe và môi trường doanh nghiệp.

– Hướng dẫn thực hiện công tác quản lý an toàn – sức khỏe và môi trường trong doanh nghiệp

– Nhận diện tất cả các khía cạnh môi trường và đánh giá tác động

– Nhận diên mối nguy và đánh giá rủi ro an toàn – sức khỏe nghề nghiệp

– Áp dụng Đánh giá sự tuân thủ trong các trường hợp điển hình tại doanh nghiệp

Hồ sơ đăng ký huấn luyện bao gồm:

1. Bản photo Chứng minh thư nhân dân;

2. Thông tin cá nhân bao gồm: Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Số CMND, Công việc.

3. Ảnh màu (3 x 4) cm: 02 hình.

Đăng ký tại

Viện Intic : 69/2/6 đường D2, phường 25 quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0919.936.008 hoặc 08.2253.1880
Email: daotao@intic.edu.vn – WEB: intic.edu.vn