ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ TIÊU CHUẨN ISO 22000:2018 (Cấp 3)

ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ TIÊU CHUẨN ISO 22000:2018 (Cấp 3)

ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ TIÊU CHUẨN ISO 22000:2018

INTERNAL AUDITOR FOR ISO 22000:2018

 

  • Lợi ích tham dự
  • Hiểu được nội dung cốt lõi của tiêu chuẩn cho một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
  • Nắm vững các yêu cầu, lý giải được, và làm chủ được yêu cầu nội dung từng điều khoản tiêu chuẩn, đưa ra kết luận chính xác nhằm đáp ứng với các bên đánh giá cũng như cải tiến liên tục.
  • Nắm vững các lỹ thuật và trình tự cho một cuộc đánh giá nội bộ cũng như đánh giá bên ngoài.
  • Hiểu rõ trách nhiệm-quyền hạn của chuyên gia đánh giá cũng như bên được đánh giá đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
  • Đối tượng tham dự
  • Giám đốc, Phó giám đốc, Cán bộ/Nhân viên quản lý thực phẩm, QA, QC, KCS, Trưởng phó các phòng/Ban trong doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ liên quan đến thực phẩm, bao gồm cả bao bì, sản phẩm liên quan đến thực phẩm.
  • Sinh viên năm 3, năm cuối, sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học/Cao đẳng ngành thực phẩm, hóa, vi sinh,…chuẩn bị cho việc hội nhập việc làm tại các doanh nghiệp.
  • Nội dung chương trình học

Phần 01: Các yếu tố liên quan đến đánh giá nội bộ ISO 22000:2018

  • Thuật ngữ và định nghĩa liên quan đến đánh giá và An toàn thực phẩm.
  • Tổng quan lại nhận thức các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
  • Năng lực của đánh giá viên liên quan đến thực phẩm

Phần 02: Các hoạt động của quá trình đánh giá.

  • Khuôn khổ quá trình đánh giá.
  • Chuẩn bị cho hoạt động đánh giá
  • Tiến hành hoạt động đánh giá
  • Kỹ thuật đánh giá
  • Các hoạt động sau đánh giá.
  • Tài liệu cung cấp học viên:
  • Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 (Nếu học viên mới).
  • Tài liệu Slide của Giảng viên
  • Bài tập đính kèm

CÁC CHỨNG CHỈ SAU KHÓA HỌC

  • Nhận chứng chỉ “Đánh giá viên nội bộ ISO 22000:2018” sau 1 tuần nếu đạt điểm thi cuối khóa”

HỌC PHÍ

  • Lệ phí: 2,500,000 đồng/Học viên (Học phí sinh viên:2.000.000 đồng/học viên)

 

Các khóa học liên quan cùng cấp

  • Nhận thức hệ thống quản lý Chất lượng (ISO 9001:2015)
  • Nhận thức hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp(ISO 45001:2018)
  • Nhận thức hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ( ISO 22000:2018)
  • Nhận thức hệ thống quản lý môi trường (iso 14001:2015)
  • Nhận thức hệ thống môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp (ISO 14001:2015&ISO 45001:2015).

 

………………………………………………………………………………………………………………………..

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ           : 69/2/6 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ          : 028 2253 1880

Hotline          : 0919 936 008

Email             : daotao@intic.edu.vn

Website        : www.intic.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *