Intic tổ chức Khóa học 5s miễn phí mở đầu chương trình ” Hỗ trợ , nâng cao kỹ năng mềm cho Sinh viên khối ngành kỹ thuật”

Với kinh nghiệm tư vấn và đào tạo hơn 200 doanh nghiệp khác nhau , Viện Đào tạo Nhân lực và Hợp tác Quốc tế  hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực , tìm kiếm nhân tài đáp ứng nhu cầu phát triển tổ chức. Đa số các sinh viên sau khi ra trường chưa có kinh nghiệm, thường thiếu định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng chưa đáp ứng được yêu cầu công việc.

Vì vậy, đội ngũ chuyên gia tại Intic đã  tiến hành tổ chức chương trình  “Hỗ trợ , nâng cao kỹ năng mềm cho Sinh viên khối ngành kỹ thuật” – Intic sẽ tổ chức chuỗi các khóa học hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng học viên.

Ngày 23/04/2016 vừa qua, Intic đã tổ chức thành công khóa “Phương pháp 5S – Tổ chức khu vực làm việc” và nhận được sự đánh giá cao của học viên về chất lượng chương trình, phương pháp giảng dạy tiếp cận thực tiễn. Chuyên đề không đi sâu vào lý thuyết, chủ yếu cung cấp đến học viên những kiến thức thực tế và các tình huống phát sinh tại doanh nghiệp.

Lớp học tổ chức sinh động với sự trao đổi, chia sẻ từ giảng viên, cũng như những khúc mắc mà học viên gặp phải trong công việc thông qua khóa học này, sẽ được giải đáp cụ thể.

Chương trình bao gồm 12 chuyên đề  về Quản lý Chất lượng và kỹ năng mềm với nội dung đa dạng, phong phú như: 5s – Phương thức tổ chức khu vực làm việc, Kaizen – Cải tiến Chất lương , Lean Manufacturing – Sản xuất Tinh gọn, 7 công cụ Quản lý Chất lượng, Kỹ năng viết hồ sơ xin việc, Kỹ năng phỏng vấn xin việc, …

Các chuyên đề được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Viện, Học viên quan tâm có thể theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin khóa học gần nhất: