NHẬN THỨC QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO ISO 22000:2018 (Cấp 1)
NHẬN THỨC QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO ISO 22000:2018
FOOD SAFETY MANAGEMENT AWARENESS WITH ISO 22000:2018
- Lợi ích khi tham dự
- Hiểu được tầm quan trọng và mục đích cốt lõi của tiêu chuẩn.
- Hiểu được các nguyên tắc và thuật ngữ chung về an toàn thực phẩm.
- Biết được cấu trúc chính của một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp.
- Hiểu được khái niệm, phương pháp tiếp cận, cách thức để hoạch định một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp.
- Đối tượng tham dự
- Cán bộ/Nhân viên quản lý an toàn thực phẩm, Nhân viên chất lượng, QA, QC, KCS, Trưởng phó các phòng/Ban trong doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ liên quan đến thực phẩm.
- Sinh viên năm 3, năm cuối, sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học/Cao đẳng liên quan đến thực phẩm chuẩn bị cho việc hội nhập việc làm tại các doanh nghiệp.
- Nội dung chương trình học
Phần 01: Giới thiệu khái quát về ISO 22000 (0.5 ngày)
- Tổ chức tiêu chuẩn hóa tiêu chuẩn quốc tế.
- Lịch sử hình thành tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP.
- Yêu cầu cốt lõi ISO 22000:2018.
- Thuật ngữ và định nghĩa liên quan an toàn thực phẩm.
Phần 02: Nhận thức các yêu cầu ISO 22000:2018 (1.5 ngày).
- Bối cảnh tổ chức.
- Sự lãnh đạo.
- Hoạch định FSMS.
- Nguồn lực?
- Chương trình tiên quyết.
- Phân tích mối nguy và đánh giá rủi ro an toàn thực phẩm.
- Kiểm soát sản phẩm không phù hợp
- Theo dõi, đo lường và cải tiến FSMS.
- Tài liệu cung cấp học viên
- Tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
- Tài liệu Slide của Giảng viên.
CHỨNG CHỈ SAU KHÓA HỌC
Nhận chứng nhận “Nhận thức tiêu chuẩn ISO 22000:2018” ngay sau khóa học.
HỌC PHÍ
- Lệ phí: 1,350,000 đồng/học viên (Học phí sinh viên: 1.100.000 đồng/học viên).
Các khóa học liên quan cùng cấp
- Nhận thức hệ thống quản lý Chất lượng (ISO 9001:2015)
- Nhận thức hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp(ISO 45001:2018)
- Nhận thức hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ( ISO 22000:2018)
- Nhận thức hệ thống quản lý môi trường (iso 14001:2015)
- Nhận thức hệ thống môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp (ISO 14001:2015&ISO 45001:2015).
………………………………………………………………………………………………………………………..
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 69/2/6 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Liên hệ : 028 2253 1880
Hotline : 0919 936 008
Email : daotao@intic.edu.vn
Website : www.intic.edu.vn