Cháy lớn vựa phế liệu ở Quận 9, TPHCM

Khói đen cùng ngọn lửa bất ngờ bốc lên nghi ngút từ vựa phế liệu nằm trong khu dân cư khiến mọi người một phen hốt hoảng.
Khoảng 8h30 sáng 10/3, nhiều người dân sống trên đường Long Sơn (khu phố Long Sơn, phường Long Bình, quận 9) phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại 1 vựa phế liệu sát bờ sông.
Lúc này, mọi người hô hoán nhau chạy ra tìm cách dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong khu vực cháy chứa nhiều đồ phế liệu khiến ngọn lửa bốc lên dữ dội, công tác chữa cháy bất thành.
Nhận tin báo, nhiều xe nước cùng hàng chục chiến sĩ thuộc lực lượng PCCC quận 9 được huy động đến hiện trường dập lửa.
Đến 9h30 cùng ngày, do khói vẫn còn bốc trong đám cháy, do đó các chiến sĩ cảnh sát PCCC tiếp tục phun nước vào đống nhựa để tránh cho ngọn lửa bùng phát trở lại.
Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như con số thống kê thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Cục An toàn Lao động

CÁC KHÓA HỌC TẠI VIỆN INTIC
Khóa học HSE
Khóa học QA-QC