Cháy lớn tại xưởng sản xuất giấy vệ sinh Quận 12, TPHCM

Vụ cháy tại xưởng sản xuất giấy trên địa bàn Quận 12, TPHCM đã bùng phát vào 6h đã thiêu rụi nhiều nguyên liệu, máy móc trong khu xưởng rộng gần 500 mét vuông. Hiện nguyên nhân gây nên hỏa hoạn vẫn chưa được xác định.
Khoảng 6 giờ cùng ngày, người dân khu vực phát hiện lửa bốc lên từ bên trong nhà xưởng nhưng cửa khoá chặt nên gọi báo cho lực lượng chữa cháy. Do gặp vật liệu dễ cháy nên trong phút chốc nhà xưởng rộng gần 500m2 chìm trong biển lửa.
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Q.12 điều động hơn 5 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường. Lực lượng CSGT, dân phòng tiến hành phong toả đường Nguyễn Văn Bứa để phục vụ công tác dập lửa.
Sau khi có mặt, các chiến sĩ dùng xà beng phá cửa và chia ra nhiều hướng để phun nước vào bên trong đám cháy. Hơn 2 giờ sau, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khu nhà xưởng bị đổ sập, nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Cục An toàn Lao động

CÁC KHÓA HỌC TẠI VIỆN INTIC
Khóa học HSE
Khóa học QA-QC